ZaloĐặt hẹn

Beta hCG bao nhiêu thì thấy thai trong tử cung?

Bác sĩ cho em hỏi xét nghiệm beta hCG kết quả bao nhiêu thì thai vào tử cung? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cám ơn bác sĩ. (thutran….@gmail.com)

hcg bao nhieu thi thai vao tu cung
Hình ảnh minh họa

Trả lời:

Thân chào bạn.

Beta-HCG là xét nghiệm giúp chẩn đoán thai sớm và theo dõi sự phát triển của thai. Thai phát triển bình thường khi nồng độ HCG trong máu tăng lên khoảng gấp đôi sau 02 ngày xét nghiệm. Nếu thai ngoài tử cung, nồng độ HCG sẽ không tăng theo quy luật như vậy mà có thể tăng rất cao, tăng chậm hoặc giảm chậm.

Để chẩn đoán thai ngoài tử cung, cần dựa vào kết quả xét nghiệm Beta-HCG và siêu âm đầu dò nhìn thấy khối ngoài tử cung. Thông thường, chậm kinh từ 07 ngày trở lên và nồng độ HCG trong máu từ 1500 U/L sẽ thấy được túi thai trong buồng tử cung trên hình ảnh siêu âm.

Ngoài ra, có thể xét nghiệm Progesteron cũng có ý nghĩa rất lớn trong chẩn đoán sớm thai ngoài tử cung.

Chúc bạn nhiều niềm vui.


Dịch vụ lấy xét nghiệm máu để biết có thai tại nhà (xét nghiệm hormon beta hCG)

Vì trong thời gian đầu sau khi chuyển phôi, chị em cần khoảng thời gian nghỉ ngơi, đi lại nhẹ nhàng, tâm lý thoải mái,… nên việc tới phòng khám, bệnh viện để làm xét nghiệm có thai sớm có thể tiềm tàng nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới việc có thai. Hiểu được điều này, từ năm 2015, Trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà Medi Health Care đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu để biết có thai tại nhà (xét nghiệm hormon beta hCG) ngay tại nhà Quý khách.

Quý khách chỉ cần gọi điện hoặc đặt hẹn qua website, điều dưỡng viên nhiều kinh nghiệm của phòng khám sẽ tới tận nhà Quý khách theo giờ hẹn để lấy máu xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm sẽ được chuyển tới Quý khách ngay trong ngày thực hiện.

Để được tư vấn và thực hiện dịch vụ ngay tại nhà, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà Medi Health Care để được tư vấn và đặt lịch nhanh chóng nhất:
TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TẠI NHÀ MEDI HEALTH CARE

✧ Địa chỉ: Lầu 1, 601/4 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP. HCM.

✧ Điện thoại: (028) 3536 8896

📞 HOTLINE: 0931795050

✧ Zalo: 0931795050

✧ Đặt hẹn Online: [TẠI ĐÂY]

✧ Email: Gửi Email 💌

✧ Facebook: Medi Health Care

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại cho bạn.
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Scroll to Top