[ Zalo ][ Đặt hẹn ]

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối tại nhà TP.HCM

Chăm sóc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối tại nhà tại TP. HCM là dịch vụ của Trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà Medi Health Care cung cấp tại nhà bệnh nhân. Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà Medi Heakth Care chuyên chăm sóc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối và các trường hợp bệnh nặng khác với đội ngũ chăm sóc viên 100% là điều dưỡng chuyên nghiệp đã tốt nghiệp trường chính quy, có kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân tại nhà, có kỹ năng bài bản và sự tận tâm.

dich vu cham soc benh nhan ung thu giai doan cuoi tai nha
Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối tại nhà. Hình ảnh minh họa

Chăm sóc bệnh nhân ung thư tại nhà bao gồm một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và dịch vụ hỗ trợ. Người bệnh có thể sử dụng các dịch vụ chăm sóc tại nhà sau khi được điều trị bệnh ở viện hoặc các cơ sở y tế, chẳng hạn như thời gian phục hồi sau phẫu thuật hoặc nằm viện kéo dài, cũng có thể thực hiện đối với những người có nhu cầu về chăm sóc dài hạn.

Chăm sóc bệnh nhân ung thư ngoài việc chăm sóc thể chất còn đặc biệt phải chú ý đến tinh thần của người bệnh và gia đình. Hầu hết mọi người đều tỏ ra buồn rầu lo lắng trong giai đoạn này, nhưng một nhân viên chăm sóc giỏi phải mang đến sự thoải mái nhất định, đặc biệt đối với người bệnh thì tinh thần là liều thuốc trị bệnh hiệu quả nhất. Vì vậy, Medi Health Care đặc biệt chú trọng đào tạo thêm kỹ năng trị liệu tâm lý cho đội ngũ nhân viên của mình. Do đó, việc chăm sóc bệnh nhân ung thư tại nhà cho phép bệnh nhân mất ít thời gian trong bệnh viện nhưng vẫn được cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ và sự an tâm cho người chăm sóc trong gia đình.

Nếu Quý khách cần tư vấn hoặc đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế tại nhà (thay băng rửa vết thương tại nhà, cắt chỉ vết thương/ vết mổ tại nhà, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, chăm sóc người bệnh tại nhà/ tại bệnh viện, chăm sóc người cao tuổi), Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài của Medi Health Care để được hỗ trợ tốt nhất.
👨‍⚕️👩‍⚕️ MEDI HEALTH CARE ® | Since 2015

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà chuyên nghiệp


✧ Địa chỉ: Lầu 1, 601/4 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP. HCM.

📞 HOTLINE: 0986943359

Di động: 0931795050

✧ Điện thoại: (028) 3536 8896

✧ Zalo: 0931795050

✧ Telegram: Chăm sóc sức khỏe tại nhà

✧ Đặt lịch Online: [TẠI ĐÂY]

✧ Email: Gửi Email 💌

✧ Facebook: Medi Health Care

✧ Messenger: Medi Health Care

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại cho bạn.
5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top