[ Zalo ][ Đặt hẹn ]

Dịch vụ chăm sóc người bệnh nặng cuối đời tại nhà TP.HCM

Chăm sóc người bệnh nặng cuối đời tại nhà, chăm sóc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối tại nhà là một trong số những dịch vụ của Trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà Medi Health Care (MHC). Với đội ngũ nhân viên chăm sóc 100% là điều dưỡng chuyên nghiệp đã tốt nghiệp trường chính quy, có kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân tại nhà, làm việc với sự tận tâm, dịch vụ chăm sóc người bệnh giai đoạn cuối tại nhà của Medi Health Care sẽ mang tới cho người thân của bạn những sự chăm sóc tốt nhất.

cham soc nguoi benh nang tai nha cham soc suc khoe tai nha mhc
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà của Trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà MHC

Chăm sóc sức khỏe người bệnh nặng cuối đời

“Nghĩa tử là nghĩa tận”, chúng ta đều muốn tốt nhất cho người thân trước lúc chia xa, đó là chăm sóc sức khoẻ tối ưu tại nhà theo nghĩa “còn nước còn tát” và nếu có ra đi thì cũng muốn người thân ra đi tại nhà.

Có thể người bệnh nặng cuối đời cần thở oxy, hút đờm, truyền dịch, nuôi ăn qua thông dạ dày, thông tiểu, thay ống thông… Hãy để đội ngũ nhân viên chăm sóc được đào tạo chuyên nghiệp, kỹ lưỡng của Medi Health Care giúp bạn và gia đình chăm sóc người thân của bạn tại nhà với những điều kiện tốt nhất.

 

Ngoài các điều dưỡng chuyên nghiệp, Medi Health Care còn có thể cung cấp nhân viên thông thường chăm sóc người bệnh tại nhà. Đó là đội ngũ người giúp việc tuy không được đào tạo qua trường lớp chính quy nhưng đã có kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân nhiều năm. Chi phí cho loại hình dịch vụ này rẻ hơn so với điều dưỡng chuyên nghiệp, nhưng có thể Quý khách cần cân nhắc nếu người bệnh nặng hoặc giai đoạn cuối cần chăm sóc tích cực hơn.

Chăm sóc tâm lý người bệnh và thân nhân

Chăm sóc bệnh nhân cuối đời ngoài việc chăm sóc thể chất còn đặc biệt phải chú ý đến tinh thần của người bệnh và gia đình. Hầu hết mọi người đều tỏ ra buồn rầu lo lắng trong giai đoạn này. Một nhân viên chăm sóc giỏi phải mang đến sự thoải mái nhất định, đặc biệt đối với người bệnh. Vì vậy, Medi Health Care đặc biệt chú trọng đào tạo thêm kỹ năng trị liệu tâm lý cho đội ngũ nhân viên của mình với chương trình đào tạo được chuyển giao theo mô hình chăm sóc tại nhà nổi tiếng của Nhật Bản.

Medi Health Care cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận và huyện của TP. HCM và các tỉnh thành lân cận.

Nếu Quý khách cần tư vấn hoặc đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế tại nhà, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài của Medi Health Care để được hỗ trợ tốt nhất:
TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TẠI NHÀ MEDI HEALTH CARE

✧ Địa chỉ: Lầu 1, 601/4 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP. HCM.

✧ Điện thoại: (028) 3536 8896

📞 HOTLINE: 0931795050

✧ Zalo: 0931795050

✧ Telegram: Chăm sóc sức khỏe tại nhà

✧ Đặt lịch Online: [TẠI ĐÂY]

✧ Email: Gửi Email 💌

✧ Facebook: Medi Health Care

✧ Messenger: Medi Health Care

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại cho bạn.
Đánh giá

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top