[ Zalo ][ Đặt hẹn ]

Dịch vụ test nhanh COVID tại nhà TPHCM

Dịch vụ test nhanh COVID tại nhà ở TPHCM của Trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà Medi Health Care sẽ giúp Quý khách tiết kiệm thời gian, hạn chế nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh tại nơi đông người. Kết quả test nhanh có sau 15-20 phút, cấp giấy kết quả tại chỗ ngay sau khi có kết quả.

 dịch vụ test nhanh covid tại nhà tphcm
Dịch vụ test nhanh covid tại nhà ở TPHCM giúp Quý khách tiết kiệm thời gian và tránh được các rủi ro lây nhiễm chéo.

Hiện nay, các kit test nhanh COVID tại nhà đã phổ biến, được bán rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên, việc test nhanh cho kết quả chính xác hay không còn phụ thuộc vào việc lấy mẫu test. Nhiều trường hợp cho kết quả không chính xác khi người lấy mẫu thực hiện không đúng thao tác.

Dịch vụ test nhanh Covid tại nhà được Medi Health Care triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp mong muốn xét nghiệm để chủ động ứng phó với đại dịch hoặc cần kết quả xét nghiệm trước khi di chuyển bằng máy bay hoặc các phương tiện khác có yêu cầu.

1. Những ưu điểm của dịch vụ test nhanh COVID tại nhà của Medi Health Care

Với đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm, Medi Health Care sẽ mang tới Quý khách dịch vụ test nhanh COVID tại nhà chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm như:

 • Nhân viên y tế sẽ đến lấy mẫu tận nơi theo yêu cầu của Quý khách. Quý khách không phải xếp hàng chờ đợi như lấy mẫu tại bệnh viện hay phòng khám.
 • Quý khách được chủ động thời gian lấy mẫu.
 • Việc thực hiện test nhanh COVID diễn ra nhanh chóng. Kết quả có ngay sau 15-20 phút. Giấy kết quả được cấp tại chỗ ngay sau khi có kết quả.
 • Việc test nhanh được thực hiện bởi nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm nên thời gian lấy mẫu rất nhanh, nhẹ nhàng, hạn chế tối việc gây đau cho Quý khách.

2. Những ai cần test nhanh COVID?

Những người thuộc một trong các trường hợp dưới đây sẽ cần test nhanh COVID:

 • Người có nhu cầu di chuyển giữa các địa phương, đi máy bay: về quê, đi công tác,…
 • Người có nhu cầu nhập viện cần test nhanh trước để không tốn thời gian chờ đợi, xếp hàng để test nhanh COVID.
 • Cá nhân, tập thể có nhu cầu tham gia các sự kiện có yêu cầu kết quả test nhanh COVID.
 • Cá nhân, tập thể có nhu cầu đi du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng.
 • Bệnh nhân Covid-19 trong quá trình điều trị.
 • Người nghi nhiễm COVID (có dấu hiệu như: sốt, ho, khó thở, đau họng, viêm phổi, mất khứu giác) mà không thể tự test nhanh COVID tại nhà.
 • Các công ty, xí nghiệp vừa sản xuất, làm việc vừa phòng chống dịch COVID.
 • Các gia đình, tập thể có nhu cầu test COVID.

Quý khách có thể chọn dịch vụ test nhanh COVID tại nhà hoặc Quý khách có thể làm xét nghiệm này tại các phòng khám, bệnh viện. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện này thì việc lựa chọn dịch vụ test nhanh COVID tại nhà sẽ giúp Quý khách tránh được các nguy cơ lây nhiễm chéo ở nơi đông người.

Đặc biệt, đối với công ty, xí nghiệp thì đây là cách vừa có thể phòng dịch vừa tổ chức sản xuất, không làm gián đoạn hoạt động công ty vì thủ tục nhanh chóng, tránh được các nguy cơ lây nhiễm chéo khi số ca nhiễm Covid-19 tăng cao trong cộng đồng.

3. Dịch vụ test nhanh COVID tại nhà ở TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ test nhanh COVID tại nhà ở TPHCM, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Medi Health Care để được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, với giá cả cạnh tranh nhất.

Bên cạnh dịch vụ test nhanh COVID tại nhà, Medi Health Care cũng đang triển khai dịch vụ xét nghiệm PCR COVID tại nhà. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ được phục vụ tốt nhất.

Nếu Quý khách cần tư vấn hoặc đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế tại nhà (thay băng rửa vết thương tại nhà, cắt chỉ vết thương/ vết mổ tại nhà, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, chăm sóc người bệnh tại nhà/ tại bệnh viện, chăm sóc người cao tuổi), Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài của Medi Health Care để được hỗ trợ tốt nhất.
👨‍⚕️👩‍⚕️ MEDI HEALTH CARE ® | Since 2015

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà chuyên nghiệp


✧ Địa chỉ: Lầu 1, 601/4 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP. HCM.

📞 HOTLINE: 0986943359

Di động: 0931795050

✧ Điện thoại: (028) 3536 8896

✧ Zalo: 0931795050

✧ Telegram: Chăm sóc sức khỏe tại nhà

✧ Đặt lịch Online: [TẠI ĐÂY]

✧ Email: Gửi Email 💌

✧ Facebook: Medi Health Care

✧ Messenger: Medi Health Care

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại cho bạn.
4.7/5 - (34 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top