[ Zalo ][ Đặt hẹn ]

Lấy máu xét nghiệm beta hCG tại nhà bao nhiêu tiền?

Hỏi: Em đã chậm kinh được khoảng một tuần rồi và muốn đi xét nghiệm beta hCG để thử thai sớm. Em nghe nói phương pháp thử thai này chính xác. Cho em hỏi bên Trung tâm có dịch vụ lấy máu xét nghiệm beta hCG tại nhà không và xét nghiệm beta hCG tại nhà bao nhiêu tiền? Em cảm ơn và mong có câu trả lời sớm. (thuydung…..@yahoo.com.vn)

lay-mau-xet-nghiem-tai-nha-xet-nghiem-beta-hcg-tai-nha
Xét nghiệm beta hCG giúp chẩn đoán có thai từ giai đoạn sớm.

Trả lời:

Thân chào bạn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Trước tiên, chúng tôi xin trả lời ý 1 trong thắc mắc của bạn: Medi Health Care đang cung cấp dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà, trong đó có xét nghiệm beta hCG để chẩn đoán có thai sớm.

Chúng tôi cũng xin giải thích cụ thể hơn về thuật ngữ xét nghiệm beta hCG. hCG là viết tắt của cụm từ: “Human Chorionic Gonadotropin”. hCG là một hormone được sản xuất trong nhau thai của người phụ nữ mang thai.

Xét nghiệm Beta hCG nhằm mục đích phát hiện hormone hCG trong máu để xác nhận mang thai. Hormone hCG có thể được phát hiện khoảng 10 ngày sau khi mất kinh nguyệt, khi trứng đã thụ tinh được cấy vào tử cung của người phụ nữ. Hormone hCG có thể được phát hiện rất sớm có thể chỉ một tuần sau khi thụ thai.

Về giá dịch vụ lấy máu xét nghiệm Beta hCG tại nhà của Medi Health Care trọn gói dao động khoảng từ 280.000Đ đến 330.000Đ tuỳ thuộc vào quãng đường đi lại. Giá này đã bao gồm vật tư y tế, phí lấy mẫu và phí đi lại, không phát sinh thêm.

Thời gian làm việc của Medi Health Care từ 06g00 đến 20g00 hàng ngày (chủ nhật làm việc tới 12g00). Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên lấy máu buổi sáng, trước khi ăn uống để kết quả xét nghiệm được chính xác nhất (vì có một số thực phẩm có thể ảnh hưởng tới nồng độ hormone Beta hCG).

Chúc bạn có tin vui.


Dịch vụ lấy xét nghiệm máu để biết có thai tại nhà (xét nghiệm hormon beta hCG)

Vì trong thời gian đầu sau khi chuyển phôi, chị em cần khoảng thời gian nghỉ ngơi, đi lại nhẹ nhàng, tâm lý thoải mái,… nên việc tới phòng khám, bệnh viện để làm xét nghiệm có thai sớm có thể tiềm tàng nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới việc có thai. Hiểu được điều này, từ năm 2015, Medi Health Care đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu để biết có thai tại nhà (xét nghiệm hormon beta hCG) ngay tại nhà Quý khách.

Quý khách chỉ cần gọi điện hoặc đặt hẹn qua website, điều dưỡng viên nhiều kinh nghiệm của phòng khám sẽ tới tận nhà Quý khách theo giờ hẹn để lấy máu xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm sẽ được chuyển tới Quý khách ngay trong ngày thực hiện.

Nếu Quý khách cần tư vấn hoặc đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế tại nhà (thay băng rửa vết thương tại nhà, cắt chỉ vết thương/ vết mổ tại nhà, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, chăm sóc người bệnh tại nhà/ tại bệnh viện, chăm sóc người cao tuổi), Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài của Medi Health Care để được hỗ trợ tốt nhất.
👨‍⚕️👩‍⚕️ MEDI HEALTH CARE ® | Since 2015

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà chuyên nghiệp


✧ Địa chỉ: Lầu 1, 601/4 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP. HCM.

📞 HOTLINE: 0986943359

Di động: 0931795050

✧ Điện thoại: (028) 3536 8896

✧ Zalo: 0931795050

✧ Telegram: Chăm sóc sức khỏe tại nhà

✧ Đặt lịch Online: [TẠI ĐÂY]

✧ Email: Gửi Email 💌

✧ Facebook: Medi Health Care

✧ Messenger: Medi Health Care

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại cho bạn.
5/5 - (5 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top