[ Zalo ][ Đặt hẹn ]

Lấy mẫu xét nghiệm máu, nước tiểu tại nhà: Chính xác, tiện lợi

Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà là một giải pháp giải quyết hiệu quả vấn đề quá tải bệnh viện, lây nhiễm tại môi trường bệnh viện. Quý khách sẽ được nhân viên điều dưỡng đến lấy mẫu xét nghiệm ngay tại nhà hoặc tại cơ quan, giúp Quý khách tiết kiệm thời gian, không ảnh hưởng đến công việc.

lay-mau-xet-nghiem-tai-nha-tphcm-lay-mau-khong-dau
Nhân viên điều dưỡng lấy máu xét nghiệm của MHC được đào tạo chính quy, đã có kinh nghiệm làm việc tại các phòng khám, bệnh viện, lấy máu nhẹ nhàng, đúng quy trình, kỹ thuật.

A. Vì sao lại xét nghiệm tại nhà?

Sự quá tải tại các bệnh viện, phòng khám nên hiện tượng sáng sớm nhịn đói đi xét nghiệm, rồi hẹn chiều trả kết quả là rất phổ biến. Thời gian chờ đợi cộng thêm những thủ tục hành chính rườm rà đã khiến người bệnh càng mệt mỏi thêm.

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của cộng đồng về dịch vụ y tế tiện ích, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà Medi Health Care tự hào là đơn vị tiên phong phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và trả kết quả tận nơi.

1. Xét nghiệm máu tại nhà

Công thức máu là xét nghiệm giúp các bác sĩ có thể chẩn đoán nhiều loại bệnh. Nó cũng thường được sử dụng để theo dõi diễn biến của một số bệnh liên quan tới máu (bệnh máu trắng) hoặc để kiểm tra tác dụng phụ của một số loại thuốc gây ức chế tủy xương…

2. Xét nghiệm nước tiểu tại nhà

Xét nghiệm nước tiểu là kiểm tra các thành phần khác nhau của nước tiểu, một sản phẩm chất thải của thận. Xét nghiệm nước tiểu thường xuyên có thể được thực hiện để giúp tìm ra nguyên nhân của các triệu chứng. Nước tiểu có hàng trăm chất thải khác nhau của cơ thể.

B. Lợi ích của dịch vụ xét nghiệm tại nhà

  • Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà này xóa đi những e ngại của người đi xét nghiệm, nhất là người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn.
  • Nhân viên điều dưỡng được đào tạo chính quy, đã có kinh nghiệm làm việc tại các phòng khám, bệnh viện, lấy máu nhẹ nhàng, đúng quy trình, kỹ thuật.
  • Kết quả xét nghiệm luôn đảm bảo chính xác nhất và nhanh chóng nhất.

C. Thời gian và hình thức trả kết quả

Tùy theo sự lựa chọn của khách hàng có thể trả bằng email hoặc bằng phiếu trả kết quả xét nghiệm tới tận nhà khách hàng. Bác sĩ sẽ gọi điện thoại tư vấn những vấn đề khách hàng thắc mắc và đưa ra những chỉ định cần thiết.

  • Qua email: Phần lớn các xét nghiệm có kết quả sau 02-03 tiếng kể từ khi lấy mẫu.
  • Tại nhà: Quý khách sẽ nhận được giấy trả kết quả xét nghiệm trong cùng ngày hoặc chậm nhất là ngày hôm sau.

D. Một số điều cần biết khi sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà:

  • Thời gian lấy mẫu xét nghiệm từ: 06h00 tới 20h00.
  • Không nên uống thuốc trước khi làm xét nghiệm.
  • Đối với các xét nghiệm máu: thời điểm lấy máu làm xét nghiệm tốt nhất là vào buổi sáng, chưa ăn sáng. Nhịn ăn, không uống nước ngọt, sữa, nước hoa quả, rượu, chè, cà phê, trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu. Các chỉ số sinh hóa máu của các xét nghiệm làm không đúng thời điểm, sau ăn hoặc sau khi dùng các chất kích thích sẽ cho kết quả không chính xác.
  • Đối với xét nghiệm nước tiểu: vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài thật sạch sẽ với nước máy, không dùng chất tẩy rửa có tính kiềm hoặc acid để thụt rửa vì có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm
Nếu Quý khách cần tư vấn hoặc đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế tại nhà (thay băng rửa vết thương tại nhà, cắt chỉ vết thương/ vết mổ tại nhà, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, chăm sóc người bệnh tại nhà/ tại bệnh viện, chăm sóc người cao tuổi), Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài của Medi Health Care để được hỗ trợ tốt nhất.
👨‍⚕️👩‍⚕️ MEDI HEALTH CARE ® | Since 2015

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà chuyên nghiệp


✧ Địa chỉ: Lầu 1, 601/4 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP. HCM.

📞 HOTLINE: 0986943359

Di động: 0931795050

✧ Điện thoại: (028) 3536 8896

✧ Zalo: 0931795050

✧ Telegram: Chăm sóc sức khỏe tại nhà

✧ Đặt lịch Online: [TẠI ĐÂY]

✧ Email: Gửi Email 💌

✧ Facebook: Medi Health Care

✧ Messenger: Medi Health Care

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại cho bạn.
4.5/5 - (6 bình chọn)

4 thoughts on “Lấy mẫu xét nghiệm máu, nước tiểu tại nhà: Chính xác, tiện lợi”

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top