[ Zalo ][ Đặt hẹn ]

Medi Health Care xin gửi lời chúc mừng Giáng sinh và năm mới 2021

chuc mung giang sinh 2021

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2021, Medi Health Care xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách, Quý đối tác, Quý bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, nhân viên đã, đang và sẽ tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi một mùa giáng sinh và năm mới an lành, hạnh phúc.

Với mục tiêu trở thành một Trung tâm chăm sóc sức khoẻ tại nhà chuyên nghiệp tại Việt Nam; đồng thời, với phương châm lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển, trong năm qua, tập thể Medi Health Care đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, chất lượng dịch vụ nhằm mang tới Quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà tốt nhất.

Trong năm 2020, dù gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ thì với chúng tôi, niềm vui lớn nhất, món quà lớn nhất vẫn là sự hài lòng, niềm tin yêu mà Quý khách đã ưu ái dành cho Medi Health Care. Bằng tất cả niềm hạnh phúc, Medi Health Care xin được gửi tới Quý khách, Quý đối tác, Quý bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, nhân viên lời tri ân chân thành nhất vì những điều này!

Trân trọng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top