[ Zalo ][ Đặt hẹn ]

Miễn phí phí dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2016, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe tại nhà Medi Health Care trân trọng gửi tới một nửa Thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất. Nhân dịp này, như một lời tri ân, Trung tâm xin kính tặng tới một nửa thế giới ưu đãi đặc biệt: MIỄN PHÍ 100% PHÍ DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM MÁU TẠI NHÀ. Chương trình áp dụng từ ngày 20/10/2015 đến hết ngày 25/10/2016.

chuc-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-_-lay-mau-xet-nghiem-tai-nha
Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe tại nhà Medi Health Care chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2016

Một nửa thế giới của bạn chính là phụ nữ. Họ chính là mẹ, là vợ, là chị, là em, là bạn, là đồng nghiệp,… những người bên cạnh bạn, kề vai sát cánh cùng bạn. Mẹ – người luôn lo lắng mỗi khi trái gió trở trời, cho dù bạn có lớn vẫn luôn dõi theo bạn. Vợ – người sẽ đi với bạn đến suốt cuộc đời, cùng bạn đối đầu với mọi thử thách. Chị em – người mang đến cho bạn những niềm vui đôi lúc có cả sự bực tức nhưng nếu xa thì lại nhớ về…

Ai trong chúng ta chắc cũng không ít lần lúng túng, ngượng nghịu khi tìm cách bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng đến người phụ nữ mà mình yêu thương. Cảm nhận được nỗi khúc mắc rất đỗi ý nhị và đáng yêu ấy, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Tại nhà Medi Health Care mong muốn tạo ra một hành động thật ý nghĩa để giúp bạn thể hiện lời cám ơn, lòng tri ân và những cảm xúc sâu sắc gửi đến người phụ nữ thân thương.

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2016, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe tại nhà Medi Health Care trân trọng gửi tới các bà, các mẹ, các chị em chương trình ưu đãi đặc biệt. Đây cũng là một món quà đặc biệt thay lời cảm ơn ngọt ngào mà Phái Mạnh muốn dành cho người phụ nữ mà mình yêu thương, quý trọng.

Thông tin chương trình ưu đãi:

  • Những người được hưởng ưu đãi: Tất cả phái đẹp đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.
  • Điều kiện để hưởng ưu đãi: Đăng ký lấy máu xét nghiệm tại nhà, khu vực TP.HCM.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 20/10/2015 đến hết ngày 25/10/2016.
  • Hotline tư vấn0901.412.115
  • Tổng đài đặt hẹn: 093.179.5050
  • Quý khách có thể tham khảo các gói xét nghiệm và bảng giá theo link sau: GÓI XÉT NGHIỆM & BẢNG GIÁ

Một lần nữa, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe tại nhà Medi Health Care trân trọng gửi tới các bà, các mẹ, các chị em lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Đánh giá

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top