[ Zalo ][ Đặt hẹn ]

Thư chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3-2020

chuc mung ngay quoc te phu nu 8-3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để toàn nhân loại tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ.

Nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2020), Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà Medi Health Care xin gửi tới các CBNV nữ trong Công ty, Quý khách hàng, Quý đối tác tình cảm thân thương quý trọng, lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà Medi Health Care ghi nhận và đánh giá cao tin thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Trung tâm trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của Trung tâm không thể thiếu sự cống hiến của các nữ CBNV, sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Một lần nữa, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà Medi Health Care xin trân trọng gửi đến các bà, các mẹ, các chị, các em gái lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thân ái!

Đánh giá

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top