ZaloĐặt hẹn

Trung tâm Medi Health Care chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe tại nhà Medi Health Care xin được gửi tới các Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam cùng gia đình lời chúc sức khỏe, Hạnh phúc, thành công.

cham-soc-suc-khoe-tai-nha-mhc-chuc-mung-ngay-doanh-nhan-viet-nam-13-thang-10
Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe tại nhà Medi Health Care chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2016

Vào ngày 13/10/1945, Bác Hồ kính yêu đã gửi thư cho giới doanh nhân động viên họ tham gia cứu quốc, góp phần kiến thiết đất nước vừa giành lại từ tay thực dân. Xác lập lại vị thế của giới doanh nhân cũng như những đóng góp to lớn vào quá trình đi lên của đất nước. Năm 2004, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 13/10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Kể từ đó, ngày 13/10 luôn là ngày hội lớn, một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển, khẳng định vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam.

Trong những năm vừa qua, cùng với sự đổi mới và phát triển về mọi mặt của đất nước, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam đã có sự trưởng thành, lớn mạnh không ngừng, thể hiện được vai trò là lực lượng xung kích trên mặt trận phát triển kinh tế – xã hội, ổn định và từng bước cải thiện đời sống nhân dân, nâng cao phúc lợi xã hội. Chúng ta tự hào vì với tài trí của đội ngũ doanh nhân Việt, những sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam đã đến được với bạn bè quốc tế, nâng cao tên tuổi và uy tín của Việt Nam trên thị trường toàn cầu. Chúng ta lại càng trân trọng và tự hào hơn về những đóng góp to lớn của giới doanh nhân Việt Nam trong các hoạt động xã hội, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe tại nhà Medi Health Care luôn nỗ lực đầu tư về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật; trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc y tế tại nhà, góp sức trong công cuộc xã hội hóa y tế.

Nhân dịp này, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe tại nhà Medi Health Care xin chân thành cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa, trong ngày lễ đặc biệt này, kính chúc cho những ước mơ xây dựng doanh nghiệp thành công và hoài bão tạo dựng một cộng đồng kinh doanh Việt Nam lớn mạnh sớm thành hiện thực.

Đánh giá

Bình luận

Scroll to Top