[ Zalo ][ Đặt hẹn ]

Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu TPHCM ?

Tại TP. Hồ Chí Minh, có rất nhiều cơ sở y tế cung cấp dịch vụ xét nghiệm bệnh xã hội. Dưới đây là một số địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín ở TP. Hồ Chí Minh.

xet nghiem benh xa hoi tai tphcm
Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội sẽ phụ thuộc vào loại xét nghiệm và cơ sở y tế.

1. Xét nghiệm bệnh xã hội là gì?

Xét nghiệm bệnh xã hội là việc thực hiện các xét nghiệm để phát hiện các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs).

Các bệnh xã hội có thể có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, bao gồm vô sinh, ung thư, thậm chí tử vong, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Xét nghiệm bệnh xã hội thường được thực hiện bằng cách lấy mẫu máu, dịch âm đạo hoặc dịch niệu đạo.

2. Xét nghiệm bệnh xã hội gồm những gì?

Có nhiều loại bệnh xã hội khác nhau, trong đó có các bệnh xã hội phổ biến sau:

 • HIV/AIDS: HIV là virus gây suy giảm miễn dịch ở người. HIV có thể lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn, truyền máu, sử dụng chung kim tiêm và từ mẹ sang con.
 • Lậu: Lậu là bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Lậu có thể lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn, bao gồm quan hệ tình dục qua âm đạo, hậu môn và miệng.
 • Giang mai: Giang mai là bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn Treponema pallidum gây ra. Giang mai có thể lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn, bao gồm quan hệ tình dục qua âm đạo, hậu môn và miệng.
 • Chlamydia: Bệnh chlamydia là do vi khuẩn Chlamydia trachomatis gây ra. Nó có thể gây viêm nhiễm niệu đạo, tử cung và âm đạo, và nếu không điều trị, nó có thể gây ra vô sinh ở phụ nữ.
 • Herpes sinh dục: Herpes sinh dục là bệnh nhiễm trùng do virus Herpes simplex (HSV) gây ra. HSV có thể lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn, bao gồm quan hệ tình dục qua âm đạo, hậu môn và miệng.
 • Sùi mào gà: Sùi mào gà là bệnh nhiễm trùng do virus HPV (human papillomavirus) gây ra. HPV có thể lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn, bao gồm quan hệ tình dục qua âm đạo, hậu môn và miệng.
 • Viêm gan B: Viêm gan B là bệnh nhiễm trùng do virus viêm gan B (HBV) gây ra. HBV có thể lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn, truyền máu, sử dụng chung kim tiêm và từ mẹ sang con.
 • Viêm gan C: Viêm gan C là bệnh nhiễm trùng do virus viêm gan C (HCV) gây ra. HCV có thể lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn, truyền máu, sử dụng chung kim tiêm và từ mẹ sang con.

3. Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội ở TPHCM

Tại TPHCM, có rất nhiều cơ sở y tế cung cấp dịch vụ xét nghiệm bệnh xã hội. Dưới đây là một số địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín ở TPHCM:

 • Bệnh viện Da liễu TP.HCM
 • Bệnh viện Bình Dân TP.HCM
 • Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM
 • Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM
 • Bệnh viện Hùng Vương TP.HCM
 • Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
 • Trung tâm Y khoa Medic – Bệnh viện Hoà Hảo

Hoặc bạn có thể đến các bệnh viện đa khoa tư nhân hoặc phòng khám đa khoa tư nhân để xét nghiệm bệnh xã hội. Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội sẽ phụ thuộc vào loại xét nghiệm và cơ sở y tế. Với các phòng khám và bệnh viện tư, bạn nên liên hệ trước để chắc chắn rằng cơ sở y tế đó có thực hiện bệnh xã hội, và để được tư vấn cụ thể về xét nghiệm.

4. Giới thiệu dịch vụ xét nghiệm bệnh xã hội tại nhà của Medi Health Care

Nếu bạn không sắp xếp được thời gian hoặc vì lý do nào đó mà không thể tới bệnh viện để xét nghiệm bệnh xã hội và chờ đợi lấy kết quả xét nghiệm, bạn cũng có thể xét nghiệm bệnh xã hội tại nhà thông qua các dịch vụ xét nghiệm bệnh xã hội tại nhà, như Dịch vụ xét nghiệm bệnh xã hội tại nhà của Medi Health Care.

Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ xét nghiệm bệnh xã hội tại nhà của Medi Health Care:

 • Thuận tiện: Bạn có thể xét nghiệm bệnh xã hội tại nhà bất cứ lúc nào.
 • Kín đáo: Bạn không cần phải đến phòng khám để xét nghiệm bệnh xã hội, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc bị người khác biết.
 • Chi phí thấp: Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Medi Health Care có giá thấp hơn so với việc xét nghiệm bệnh xã hội tại phòng khám.
 • Đa dạng: Medi Health Care cung cấp nhiều loại xét nghiệm bệnh xã hội khác nhau.

Nếu bạn đang lo lắng nào liệu mình có mắc bệnh xã hội hay không và bạn không muốn đến phòng khám, bệnh viện để xét nghiệm, thì dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Medi Health Care là một lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc.

5. Lời kết

Trên đây là một số địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín tại TPHCM. Với các phòng khám và bệnh viện tư, bạn nên liên hệ trước để chắc chắn rằng cơ sở y tế đó có thực hiện bệnh xã hội, và để được tư vấn cụ thể về xét nghiệm.

Nếu bạn không sắp xếp được thời gian tới các phòng khám, bệnh viện để xét nghiệm, bạn có thể sử dụng dịch vụ xét nghiệm bệnh xã hội tại nhà của Medi Health Care. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của Quý khách.

Nếu Quý khách cần tư vấn hoặc đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế tại nhà (thay băng rửa vết thương tại nhà, cắt chỉ vết thương/ vết mổ tại nhà, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, chăm sóc người bệnh tại nhà/ tại bệnh viện, chăm sóc người cao tuổi), Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài của Medi Health Care để được hỗ trợ tốt nhất.
👨‍⚕️👩‍⚕️ MEDI HEALTH CARE ® | Since 2015

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà chuyên nghiệp


✧ Địa chỉ: Lầu 1, 601/4 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP. HCM.

📞 HOTLINE: 0986943359

Di động: 0931795050

✧ Điện thoại: (028) 3536 8896

✧ Zalo: 0931795050

✧ Telegram: Chăm sóc sức khỏe tại nhà

✧ Đặt lịch Online: [TẠI ĐÂY]

✧ Email: Gửi Email 💌

✧ Facebook: Medi Health Care

✧ Messenger: Medi Health Care

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại cho bạn.
5/5 - (9 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top