[ Zalo ][ Đặt hẹn ]

Dịch vụ xét nghiệm PCR xuất cảnh tại TPHCM

Dịch vụ xét nghiệm PCR xuất cảnh tại PHCM của Medi Health Care dành cho những khách hàng xuất cảnh mà nơi đến yêu cầu kết quả xét nghiệm PCR Covid. Kết quả xét nghiệm PCR của chúng tôi thể hiện song ngữ Anh – Việt, có mã QR, Quý khách hoàn toàn có thể an tâm xuất cảnh.

dich vu xet nghiem pcr xuat canh tphcm
Medi Health Care cung cấp tới Quý khách dịch vụ xét nghiệm PCR xuất cảnh tại TPHCM, phục vụ tận nơi tại địa chỉ của Quý khách.

Dịch vụ xét nghiệm PCR xuất cảnh được Medi Health Care phục vụ tận nơi tại địa chỉ của Quý khách nhằm mang lại sự chủ động cao nhất cho Quý khách và tiết kiệm thời gian của Quý khách.

Với đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, phương thức thanh toán linh hoạt, dịch vụ xét nghiệm PCR xuất cảnh tại TPHCM của Medi Health Care với nhiều ưu điểm:

  • Phục vụ tận nơi: Nhân viên y tế sẽ đến lấy mẫu tận nơi theo yêu cầu của Quý khách. Quý khách không phải xếp hàng chờ đợi như lấy mẫu tại bệnh viện hay phòng khám. Điều này sẽ giúp Quý khách tiết kiệm được thời gian.
  • Chủ động thời gian: Quý khách được chủ động thời gian lấy mẫu. Chúng tôi phục vụ từ 06 giờ sáng.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt: Medi Health Care có nhiều phương thức thanh toán phù hợp với khách hàng.
  • Lấy mẫu nhẹ nhàng: Việc lấy mẫu xét nghiệm PCR được thực hiện bởi nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm nên sẽ hạn chế tối việc gây đau cho Quý khách.
  • Kết quả xét nghiệm song ngữ Anh – Việt, có mã QR: Kết quả xét nghiệm PCR của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của việc xuất cảnh.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ xét nghiệm PCR xuất cảnh, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với Medi Health Care để được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, với chi phí hợp lý nhất.

Nếu Quý khách cần tư vấn hoặc đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế tại nhà (thay băng rửa vết thương tại nhà, cắt chỉ vết thương/ vết mổ tại nhà, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, chăm sóc người bệnh tại nhà/ tại bệnh viện, chăm sóc người cao tuổi), Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài của Medi Health Care để được hỗ trợ tốt nhất.
👨‍⚕️👩‍⚕️ MEDI HEALTH CARE ® | Since 2015

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà chuyên nghiệp


✧ Địa chỉ: Lầu 1, 601/4 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP. HCM.

📞 HOTLINE: 0986943359

Di động: 0931795050

✧ Điện thoại: (028) 3536 8896

✧ Zalo: 0931795050

✧ Telegram: Chăm sóc sức khỏe tại nhà

✧ Đặt lịch Online: [TẠI ĐÂY]

✧ Email: Gửi Email 💌

✧ Facebook: Medi Health Care

✧ Messenger: Medi Health Care

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại cho bạn.
4.3/5 - (14 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top